Sau khi sinh - Bạn không muốn tóc mình như này chứ?

Sau khi sinh - Bạn không muốn tóc mình như này chứ? 1

Sau khi sinh – Bạn không muốn tóc mình như này chứ?

Ngực xệ có thể mặc áo độn, eo to có thể mặc quần áo gen bụng, che khuyết điểm. Nhưng với tóc thưa hay hói thì chẳng có cách nào che, chẳng lẽ lại đội mũ suốt ngày?

Đừng để đến lúc hói như mảng sân bay thế kia mới tìm kiếm cách ngăn tóc rụng, vì khi đó đã quá muộn! Nhú tóc (nơi mọc ra sợi tóc) có thể đã bị teo và không có khả năng mọc lại. Ngay khi con bạn đã 1 tuổi rồi mà tóc mình vẫn không bớt rụng thì hãy tìm biện pháp ngăn chặn ngay nhé, đừng để nhú tóc mãi không mọc mới và bắt đầu teo đi!

Sau sinh con, cơ thể bạn đang mất cân bằng giữa Estrogen, Testosterone và DHT (một hormone gây rụng tóc, tăng tiết bã nhờn, teo chân tóc). Muốn ngăn rụng tóc phải giúp cơ thể cân bằng DHT một cách tự nhiên để không ảnh hưởng đến cơ thể cũng như quá trình nuôi dưỡng em bé bằng sữa mẹ.

Một giải pháp mới đã được đưa ra gần đây với việc sử dụng các thảo dược và dưỡng chất như Kẽm, L-arginine, Biotin và L-carnitine giúp tạo cân bằng hooc môn, làm giảm nồng độ DHT một cách tự nhiên, an toàn và hiệu quả. DHT giảm không những làm giảm lượng bã nhờn ở chân tóc, mà còn giúp kích thích “nhú tóc” – là nơi sinh ra tóc – sinh trưởng và tạo ra tóc con ở các chân tóc đã rụng lâu ngày. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong việc giúp ngăn ngừa hiện tượng “hói đầu sớm” ở phụ nữ rụng tóc nhiều. Maxxhair rất an toàn với người sử dụng là phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú.

Bạn có thể gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 18001564 (trong giờ hành chính) để có thêm thông tin chi tiết.

Để tìm Mua Maxxhair tại Nhà thuốc, vui lòng  BẤM TẠI ĐÂY

Hoặc Đặt mua giao hàng tận nhà bấm TẠI ĐÂY

Theo maxxhair.vn

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • Nhung đã bình luận

  14/01/2017 08:10

  E sinh con được 4 tháng toc e rụng nhiều có uống tpcn maxxhair được không ạ
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   14/01/2017 09:03

   Chào chị Nhung! Sau sinh Estrogen giảm khiến tóc từ pha phát triển chuyển về pha thoái hóa và rụng nhiều chị ạ. Chị có thể dùng Maxxhair ngày 4 viên/2 ...[Xem thêm]
 • Linh đã bình luận

  28/03/2016 15:47

  testst
 • Nguyễn Thi Sâm đã bình luận

  28/01/2016 09:50

  Toc tôi bi rung nhiêu nhưng da đâu không bi nhơn, vây co uông đươc không. Giá tiên bao nhiêu 1 hôp. Tôi ơ Tân Phu Đông Nai thi mua ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   29/01/2016 11:01

   Chao bạn. Maxxhair giúp giảm rụng và giúp tóc chắc khỏe, giúp kích thích mọc tóc con bạn nhé Bạn nên dùng Maxxhair càng sớm hiệu quả càng cao bạn nhé. ...[Xem thêm]
 • Loading...