Thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn

Thiên nhiên ưu ái đã cung cấp cho ta rất nhiều các thần dược giúp tóc không những mọc nhanh hơn mà giúp tóc còn chắc khỏe hơn lên nhiều lần.  Những thần dược đó ở đôi khi có ở ngay xung quanh cuộc sống nhưng vô tình hoặc có thể bạn không hề nghĩ tới. 

Dầu ô liu và thầu dầu 1Dầu ô liu và thầu dầu

Trong dầu ô liu và thầu dầu có chứa rất nhiều các thành phần tốt, thúc đẩy cho quá trình phát triển và mọc tóc một cách tự nhiên. Để sử dụng hỗn hơp này, bạn có thể trộn 3 muỗng canh thầu dầu với cùng một lượng dầu ô liu, làm nóng hỗn hợp và xoa bóp lên phần chân tóc với chuyển động vòng tròn từ 10-15 phút. Đây là chìa khóa để có mái tóc dài và khỏe mạnh trong thời gian ngắn nhất.

Dầu dừa

Dầu dừa cũng là một cách khá hiệu quả để giúp tóc mọc nhanh hơn. Bạn sử dụng một lượng nhỏ dầu dừa cho da đầu, sau đó dùng ngón tay xoa bóp với chuyển động tròn trong vòng ít nhất 10 phút. Kết thúc quá trình xoa bóp gội lại đầu bằng nước ấm. Dầu dừa có tác dụng giúp tóc bóng khỏe và mau dài hơn nếu bạn đều đặn sử dụng biện pháp này tuần 3 lần.

Hành tây

Hành tây là một nguyên liệu dễ kiếm và nó cũng là nguyên liệu được ít người biết đến khi sử dụng cho việc giúp tóc mọc nhanh hơn. Để sử dụng hành tây như một thần dược giúp tóc mọc nhanh hơn, bạn hãy lấy 1 củ hành tây băm nhỏ trộn với dầu gội sẽ giúp tăng cường sự chắc khỏe cho chân tóc, phục hồi các phần tóc hư hỏng. Sau một thời gian sử dụng đều đặn, bạn sẽ thấy tóc bóng khỏe và nhanh dài hơn.

Dầu hạt nho

Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại các hiệu bán tinh dầu, nó có tác dụng với da đầu bị tổn thương thế giúp cải thiện các vấn đề về da và tóc. Nhỏ vài giọt tinh dầu vào tay và xoa bóp da đầu giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho phần chân tóc. Kết thúc quá trình mát xa bạn có thể không cần gội lại vì loại tinh dầu này dễ dàng thấm vào chân tóc, không để lại cảm giác bóng nhờn.

 Nguồn: internet

Cập nhật lúc: 08/11/2023
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ GỌI RA và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!

Các thông tin trên website Maxxhair.vn chỉ dành cho mục đích tham khảo, tra cứu, khuyến nghị Quý khách hàng không tự ý áp dụng. Maxxhair.vn không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có chỉ định của bác sĩ.

 • anh phi đã bình luận

  04/09/2014 22:41

  Luc toi con nho thi toc thang dep. Nhug toi den chug 19 tuoi thi toc hoi quăn va ngon toc nhọn. Hay cho toi 1gjai phap nhe. Cam on ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   22/01/2015 16:28

   Chào bạn Phi Tóc thẳng hay quăn là do yếu tố cá thể (gen) quyết định. Có thể khi cơ thể dậy thì các đặc điểm mới này mới nổi trội. ...[Xem thêm]
 • nguyen tuan đã bình luận

  30/10/2013 15:08

  Toi tham khao nhieu loai dau goi tri rung toc nhung ko co ket qua. Hien nay toi dang su dung dau goi. Fottene. May thang nay nhung cung ko ...[Xem thêm]
  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận

   24/05/2014 17:09

   Chào bạn! Rụng tóc nhiều vùng trán- đỉnh đầu nguyên nhân chủ yếu là do dihydrotestosteron (DHT). DHT gây tăng tiết bã nhờn, giảm dinh dưỡng nuôi tóc. Hậu quả là ...[Xem thêm]
 • Loading...